Sứ mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi là cùng các doanh nghiệp sản xuất liên kết tạo nên 1 ngành công nghiệp có chiều sâu qua đó mang tới những sản phẩm có chất lượng tốt nhất tới người tiêu dùng.

gt2
Sứ mệnh làm cầu nối giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng

Trong thời đại của cuộc cách mạng công nghệ 4.0, Hoàng Gia không ngừng nỗ lực và học hỏi những kiến thức mới để áp dụng vào sản phẩm. Với vai trò làm cầu nối giữa các nhà sản xuất và người tiêu dùng, chúng tôi có trách nhiệm đảm bảo sản phẩm của nhà sản xuất được vận hành 1 cách trơn tru và nhanh chóng đồng thời tuân thủ các nguyên tắc theo luật pháp Việt Nam cũng như quốc tế.

Về mặt quản lý thị trường, chúng tôi cung cấp thông tin, nguồn gốc xuất sứ sản phẩm tới các cơ quan quản lý thị trường để minh bạch hóa thông tin sản phẩm.

Đối với nhà sản xuất, chúng tôi đem đến giải pháp tiếp thị hình ảnh cũng như cung cấp giải pháp quản lý sản phẩm một cách chính xác và hữu hiệu nhất.

Đối với người tiêu dùng, chúng tôi mang đến cho họ những thông tin chi tiết về sản phẩm như: cách thức sử dụng, cấu thành sản phẩm, thời hạn sử dụng cũng như các chính sách khác của nhà phát hành.