Định hướng

Hoàng Gia hướng đến đối tượng khách hàng là các doanh nghiệp sản xuất, thương mại có lượng hàng hóa đầu ra ổn định cần 1 lượng lớn tem nhãn dán theo quy định của cục quản lý thị trường. Chúng tôi vận hành theo mô hình B2B về việc liên kết và tận dụng sức mạnh giữa các doanh nghiệp để mang đến những sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng.

gt1Ngoài việc nâng cao chất lượng của sản phẩm, chúng tôi cũng hướng đến việc đạt 1 số chứng nhận theo tiêu chuẩn quốc tế như: ISO, HACCP, GMP, SA … Bên cạnh đó, việc áp dụng công nghệ vào sản phẩm cũng là xu hướng tất yếu với nhiều loại mã hóa để đánh dấu, bảo vệ và quản lý sản phẩm tốt hơn.

Đổi mới và sáng tạo” là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi để đáp ứng tốt hơn nhu cầu từ phía khách hàng bởi đơn giản với Hoàng Gia – “Khách hàng là thượng đế”.

Không chỉ tập trung tại các địa phương có ngành công nghiệp sản xuất phát triển, chúng tôi còn sẵn sàng phục vụ tại các địa phương khác với các doanh nghiệp có quy mô nhỏ hơn để đón trước làn sóng phát triển trong tương lai.

Bởi những lý do như trên, Hoàng Gia chắc chắn là 1 địa chỉ đáng tin cậy để quý khách có thể gửi gắm niềm tin và trở thành 1 phần trong tiến trình phát triển của các doanh nghiệp tại địa phương.